Trường THCS Nguyễn Thị Định tổ chức Ngày hội đọc sách năm học 2022 – 2023.

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách là sản phẩm văn hóa tinh thần, là kho tàng tri thức đóng vai trò rất quan trọng, là người thầy vĩ đại thắp sáng trong mỗi chúng ta nguồn tri thức vô tận. Dạy cho chúng ta cách sống, cách làm người, hướng tới những giá trị nhân văn cao cả. Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam là sự kiện văn hóa quan trọng đối với những người yêu sách và cả cộng đồng xã hội. Góp phần xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm bản sắc dân tộc. Là dịp để tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội. Tôn vinh người đọc và những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ sách. Đồng thời, nó còn góp phần quan trọng trong việc nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc ở Việt Nam. Thực hiện theo Công văn Số: 18/KH-STTTT Đắk Lắk, ngày tháng 4 năm 2023 của Sở TT&TT tỉnh Đak Lak. Trường THCS Nguyễn Thị Định tổ chức “Ngày hội đọc sách” năm học 2022-2023, tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh về ý nghĩa của ngày hội đọc sách 21/4 hàng năm.