Tổng kết năm học 2021 – 2022

Sáng ngày 04/6/2022, Trường THCS Nguyễn Thị Định tổ chức tổng kết năm học 2021- 2022. Về dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam, Bí thư Đoàn thanh niên xã Ia Rvê; đại diện Hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trong nhà trường.

Năm học 2021-2022 trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 bùng phát, song thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Ea Súp, Phòng GD-ĐT huyện về công tác giáo dục kết hợp với công tác phòng chống dịch, Trường THCS Nguyễn Thị Định đã triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Tổ chức dạy học kết hợp 2 phương pháp trực tuyến và trực tiếp đảm bảo hiệu quả. Cùng với đó, nhà trường tiếp tục làm tốt công tác chăm lo điều kiện cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy và học tập.

Tại buổi lễ nhà trường đã khen thưởng  các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, các em học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi, tặng quà cho đội viên có thành tích tốt từ quỹ đội, phong trào gom nhặt ve chai của đoàn thanh niên và tiến hành bàn giao học sinh về cho đoàn xã quản lí trong thời gian nghỉ hè.

Tin và ảnh: TTT