Giới thiệu

Trường THCS Nguyễn Thị Định nằm trên địa bàn Thôn 11, xã IaRvê, huyện Easup, tỉnh Đắk Lắk. Là một trường thuộc xã biên giới. Nhà trường được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đặc biệt sự chỉ đạo sâu sát, kịp thời của UBND tỉnh Đắk Lắk, Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk, UBND Huyện Ea Súp, Phòng GD&ĐT huyện Ea súp, cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, sự quan tâm giúp đỡ của Ban đại diện CMHS, sự đồng lòng ủng hộ của nhân dân trên địa bàn xã. Song song, bên cạnh đó là sự chia sẻ, kinh nghiệm cống hiến của các nhà quản lí, các thầy cô đi trước, cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nhiều năm liền của tập thể thầy và trò trường THCS Nguyễn Thị Định, nhà trường đã được UBND tỉnh Đắk Lắk công nhận là trường THCS đạt chuẩn quốc gia, vào năm 2017.