TRƯỜNG THCS NGUYỄN THỊ ĐỊNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Hòa chung không khí ngày hội khai trường của cả nước, sáng 05/9 Trường THCS Nguyễn Thị Định ở xã Ia Rvê (Easup, Đắk Lắk) tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023. Đến dự có Đ/c Nguyễn Văn Tuyên, Huyện ủy viên-trưởng phòng kinh tế hạ tầng Huyện Ea Súp. Đ/c Lê Văn Hoàng Lâm, UVTV, phó bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND xã Ia Rvê, đ/c Đoàn Anh Chiến, ĐUV, chủ tịch hội nông dân xã.

Theo đó, lễ khai giảng diễn ra nhanh gọn và trang trọng, ý nghĩa với sự tham gia của đầy đủ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.

Sau khi lắng nghe thư của Chủ tịch nước chúc mừng năm học mới. Đ/c Phạm Duy Tĩnh, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc năm học mới 2022-2023. Dịp này có 5 hs có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà từ ban chấp hành đoàn xã.

Lễ khai giảng diễn ra đầy ấm áp. Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới bắt đầu. Những tiếng cười giòn tan, báo hiệu cho 1 năm học với nhiều quyết tâm của thầy và trò trường THCS Nguyễn Thị Định./.

Tin và ảnh: T.T.T