Lễ tổng kết năm học 2023-2024

Sáng ngày 28/5/2024, trường THCS Nguyễn Thị Định tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023-2024.

Một năm học đã khép lại, đó là lúc các thầy, cô giáo cùng nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những ngày tháng miệt mài bên những trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên của các em học sinh, tất cả đã để lại những dấu ấn tốt đẹp.

Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Vậy là một năm học nữa cũng đã thấm thoát trôi qua, một năm học mà chúng ta được đón rất nhiều sự kiện trong đại của đất nước cùng với bao nhiêu nỗ lực và phấn đấu của tập thể sư phạm và học sinh Trường THCS Nguyễn Thị Định.

Kính chúc tất cả quý thầy cô giáo và các em học sinh có mùa hè thật vui vẻ, bổ ích, an toàn và cố gắng ôn tập các kiến thức để chuẩn bị cho năm học mới. Kính chúc quý bậc phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc, thành công và luôn luôn quan tâm tới công tác giáo dục của con em mình.